Với Nhà Nhẹ

Mỗi công trình là cả một sự tận tâm

GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG NHÀ NHẸ

Thành lập từ năm 2011. Công ty Cổ phần Xây Dựng Nhà Nhẹ luôn tiên phong trong thị trường tư vấn và cung cấp giải pháp xây dựng nhà vật liệu nhẹ.

Sản phẩm của Công ty cổ phần Xây Dựng Nhà Nhẹ đã có mặt tại nhiều công trình trọng điểm trên cả nước như Dự án lọc hóa dầu Nghi Sơn – Thanh Hóa, Nhà máy giấy An Hòa – Tuyên Quang, Dự án điện mặt trời – Daklak, Đại đô thị Vincity.

Chúng tôi cung cấp nhiều sản phẩm đa dạng bao gồm: Nhà điều hành công trường, nhà kí túc xá cho công nhân, trường học vùng cao, nhà vườn và nhà bảo vệ.

Với slogan – Chúng tôi xây dựng niềm tin – Công ty Nhà Nhẹ tin tưởng rằng giải pháp và sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng các yêu cầu kĩ thuật ngày càng cao của khách hàng và trở thành đối tác tin cậy hàng đầu trong lĩnh vực nhà nhẹ

Tại sao lại chọn Nhà Nhẹ?

  • Đội ngũ nhân sự và kỹ sư giàu kinh nghiệm

  • Sản phẩm luôn được cải tiến đáp ứng yêu cầu cao nhất của khách hàng

  • Chất lượng sản phẩm đã được nhiều khách hàng khẳng định

  • Chi phí cạnh tranh mang lại hiệu quả kinh tế cao

  • Dịch vụ bảo hành và sau bán hàng tận tâm.

Nhà Nhẹ cung cấp gì?

Tư vấn thiết kế

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn và thiết kế các công trình sản xuất từ vật liệu nhẹ, tấm EPS cách nhiệt. Đội ngũ kỹ sư của Nhà Nhẹ luôn lắng nghe mọi yêu cầu của khách hàng để từ đó tư vấn các sản phẩm phù hợp nhất.

Thi công lăp đặt

Với ưu điểm lắp dựng nhanh, đội ngũ kĩ thuật viên của Nhà Nhẹ có thể hoàn thành các công trình nhà kí túc xá, nhà điều hành công trường với diện tích hàng trăm m2 chỉ trong thời gian rất ngắn.

Bảo hành và bảo trì

Mọi sản phẩm do Công ty CP Xây Dựng Nhà Nhẹ đều được bảo hành tiêu chuẩn 12 tháng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo trì sản phẩm, di chuyển và lắp dựng lại sản phẩm tại địa điểm mới.

Khách hàng nói về Nhà Nhẹ

Bạn đang muốn xây dựng, thiết kế nhà nhẹ? hãy liên hệ với chúng tôi ngay

0914882628